กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2563

ข่าวประชาสัมพันธ์

วันอังคารที่11สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00โรงเรียนบ้านโคกงาม โดย ว่าที่ร้อยตรีสุทิน ทองปั้น ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง อย่างพร้อมเพรียงกัน และเนื่องในวันแม่แห่งชาติประจำปี 2563นี้โรงเรียนบ้านโคกงามได้รับการสนับสนุน ทุนการศึกษาจากคุณยายหนูนิตย์ พิมพ์สารีโดยมอบให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่นในปีการศึกษาที่ผ่านมา และทุนสำหรับนักเรียนที่มีความประพฤติเรียบร้อย เรียนดี แต่ยากจน ซึ่งคัดเลือกจากนักเรียนในแต่ละชั้นเรียน เพื่อให้นักเรียนได้นำไปเป็นทุนสำหรับการศึกษาต่อไป หลังจากนั้นมีกิจกรรมการมอบของรางวัล การประกวดคัดลายมือและการประกวดวาดภาพระบายสี เนื่องในกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการโรงเรียนในการมอบรางวัล และทุกกิจกรรมในวันนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย