ผู้บริหารสถานศึกษากลุ่มประสิทธิภาพที่7 บางระกำ-ท่านางงาม อ.บางระกำ นำโดย นายวสันต์ ศรีประดู่ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต1 พร้อมคณะ มาดูงานที่โรงเรียนบ้านโคกงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์

วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2563 ว่าที่ร้อยตรีสุทิน ทองปั้น คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านโคกงาม ได้ต้อนรับ ผู้บริหารสถานศึกษากลุ่มประสิทธิภาพที่7 บางระกำ-ท่านางงาม อ.บางระกำ นำโดย   นายวสันต์ ศรีประดู่ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต1 พร้อมคณะ โรงเรียนบ้านโคกงามได้ทำการแสดงต้อนรับด้วยการแสดงผีตาโขนและผีบุ้งเต้า ซึ่งเป็นกิจกรรมชมรมของโรงเรียนและเป็นศิลปะวัฒนธรรมท้องถิ่นของ อำเภอด่านซ้ายและอำเภอภูเรือ สร้างความประทับใจให้กับคณะศึกษาดูงานเป็นอย่างยิ่ง