ข่าวประชาสัมพันธ์

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน 2563 นางธนิตตา วิจิตรปัญญา (รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโคกงาม) และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ได้ต้อนรับคณะดูงานนำโดย นางวิมล รื่นภาคเพ็ชร(รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียน)และครู บุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนราษฎร์อุปถัมภ์ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก โดยต้อนรับด้วยการแสดงผีตาโขนและผีบุ้งเต้า ซึ่งเป็นกิจกรรมชมรมศิลปะ วัฒนธรรมของโรงเรียน และได้ดูการนำเสนองานข้อมูลต่างๆของโรงเรียนบ้านโคกงาม สร้างความประทับใจให้กับคณะดูงานเป็นอย่างยิ่ง