ชนะเลิศฟุตซอล รุ่นอายุไม่เกินชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

จดหมายข่าว67

วันที่ 23-25 สิงหาคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนบ้านโคกงามนำโดย นายธวัชพงษ์ พรหมจักร ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันฟุตซอล โครงการฟุตซอลเฉลิมพระเกียรติต้านภัยยาเสพติดองค์การบริหรส่วนตำบลโคกงามคัพ ครั้งที่ 4 โรงเรียนบ้านโคกงามได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน รุ่นไม่เกินประถมศึกษาปีที่ 6 ชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้สร้างความภาคภูมิใจให้กับโรงเรียนเป็นอย่างมาก นักเรียนทุกคนได้แสดงความสามารถและทักษะในการเล่นฟุตซอลอย่างเต็มที่ ทั้งในด้านการทำประตู การป้องกัน และการทำงานเป็นทีม โดยได้รับการสนับสนุนและกำลังใจจากคุณครู ผู้ปกครอง และเพื่อนร่วมโรงเรียนเป็นอย่างดี การคว้าชัยชนะในครั้งนี้ไม่เพียงแต่เป็นการนำเหรียญทองกลับมาให้โรงเรียนเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนคนอื่นๆ ในการตั้งใจฝึกซ้อมและทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ต่อไป ในพิธีมอบรางวัล นักเรียนทีมฟุตซอลโรงเรียนบ้านโคกงามได้รับเกียรติจากนายกองค์การบริหารส่วนตำบลโคกงามในการมอบถ้วยรางวัลและเกียรติบัตร นักเรียนทุกคนต่างภูมิใจและเต็มไปด้วยความสุข ความสำเร็จในครั้งนี้เป็นผลจากความมุ่งมั่นและความพยายามของนักเรียนทุกคน รวมถึงการสนับสนุนที่ดีจากครูและผู้ปกครอง โรงเรียนบ้านโคกงามจะยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนานักเรียนทั้งในด้านการศึกษาและกิจกรรมเสริมทักษะต่างๆ เพื่อให้นักเรียนเติบโตเป็นบุคคลที่มีคุณภาพและมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมต่อไป

ใส่ความเห็น